Để chắc chắn loại rượu vang nào đó có thật sự phù hợp với bũa ăn không, bạn hãy đọc các mô tả trên chai. Nếu bạn đang phụ vụ một món ăn như thịt hầm, thịt cừu, hãy sử dụng loại rượu Cabernet. Nếu món ăn của bạn được lựa chọn là có mùi thơm nhưng không phải là khá nặng, chẳng hạn như súp, món hầm,hãy chọn Merlot . Shiraz thì tốt khi phục vụ cho thịt nai, thịt vịt hoặc thịt thỏ. Còn mì ống, cũng như giăm bông, gà tây, cá hồi và các loại rau nướng sẽ ngon hơn nếu bạn dùng chúng với Pinot Noir.
Hầu hết các loại rượu vang trắng ably sẽ đi kèm với các món ăn nhẹ, salad, cá tươi và hải sản khác. Khi chọn rượu bạn cần chú ý đến thời tiết nữa nhé. Nếu nó là cao điểm của mùa hè và mọi người muốn tới bữa tiệc tối của bạn với cảm giác ấm áp sẽ khác với một đêm mùa đông mát mẻ, mọi người tới bữa tiêc sẽ muốn một cái gì đó nồng nhiệt, mà không phải là một ly ướp lạnh của Shira hoặc Chardonnay.
Champagne thì sao nhỉ? nó hầu hết thân thiện với các bữa ăn tối. nó được dùng nhiều trong các dịp lễ kỉ niệm. Món ăn của Champagne khô là pho mát, appetiesers và trứng, trong khi Champagne ngọt là lý tưởng với các món tráng miệng.
Nhìn chung hãy thoải mái với những bữa tiệc có sư kết hợp của rượu vang. Đôi lúc bạn có thể dũng cảm phá vỡ một vài quy tắc và vui chơi với những khám phá mới thú vị nhé. Hoàn toàn mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới hoàn toàn trong phong cách uống rượu.
Như vậy là bạn đã cùng tôi tìm hiểu xong cách chọn rượu vang phù hợp nhất với bữa tiệc của bạn, giúp cho bầu không khí trở lên vui tươi hơn.
Tìm kiếm mục hay ủng hộ blog
- ao bong da
- áo bóng đá
- ao bong da ha noi
- áo bóng đá hà nội v
- áo bóng đá giá rẻ
- ao bong da gia re
- bán buôn áo bóng đá
- ban buon ao bong da
- áo bóng đá giá rẻ hà nội
- áo bóng đá giá rẻ tại hà nội
- áo bóng đá tại hà nội
- bán áo bóng đá tại hà nội
0 nhận xét:
Đăng nhận xét